Trường Anon dạy chuẩn nhật

Hiện nay có khá nhiều trường dạy tiếng nhật nhưng đa số cùng một phương pháp và giáo trình giống nhau. Nhưng đến với Anon thì các bạn hoàn toàn tin tưởng vào uy tín và chất lượng đúng chuẩn của đội ngũ giáo viên.

 

 

 

 

Trường Anon dạy chuẩn nhật

 

 

Đôi điều về Anon, các bạn có thể đọc tìm hiểu qua.

 

-  Trước tiên Anon là tập đoàn hàng đầu và lớn mạnh tại Nhật Bản. Do nhận thấy nhu cầu của người Việt đối với văn hóa – xã hội – đất nước của họ ngày càng cao, và phương tiện để chuyên chở trong mọi vấn đề từ cuộc sống, học tập, và làm việc đó chính là ngôn ngữ. Vì thế học tiếng nhật đã trở thành tất yếu đối với các bạn ấy.

 

-  Có rất nhiều trung tâm được mở ra với cùng một mục đích của Anon là truyền bá hình ảnh đất nước mặt trời mọc đến nước ta. Thế nhưng con đường đi của Anon japanese school lại hoàn toàn khác với đại đa số các trung tâm khác. Đẩy mạnh dạy giao tiếp trong tất cả các giờ học, nên sĩ số lớp luôn luôn bị giới hạn xuống mức tối thiểu. Vì thế các bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ khi đến lớp bắt gặp hình ảnh 1 thầy 1 trò trong lớp học. Đó không phải là giờ kèm riêng của học viên yếu kém được xếp thêm giờ để học phụ đạo đâu, mà đó là lớp học chính thức.

 

Vì sao sĩ số lại ít thế? 

 

-  Để có thể trả lời câu hỏi này là cả một quá trình mày mò nghiên cứu từ nhiều phương pháp giảng dạy khác nhau. Mục tiêu và đích ngắm của trường là thỏa mãn mong ước và nguyện vọng của học viên khi đến đăng ký khóa học. Là sĩ số ít và lớp học chất lượng. Trường mong muốn là tất cả các bạn khi học phải hiểu rõ nội dung bài học và có nhiều thời gian tương tác với giáo viên nên mỗi lớp chỉ từ 1 đến 3 học viên để thầy giáo có thể nắm bắt được sức học khả năng tiếp thu của học viên. Từ đó dễ dàng đề ra phương án lộ trình dạy riêng cho từng học viên của mỗi lớp mình đang đứng lớp.

 

Vai trò chủ đạo

 

Đến với Anon japanese school, mỗi học sinh sẽ là nhân vật chính trọng yếu trong mỗi lớp học, người thầy chỉ đóng vai trò hướng dẫn, chỉ đạo để bạn nắm kiến thức.

 

Lộ trình

 

Hiện tại, trường dạy theo giáo trình “Try”, đây là bộ sách được nghiên cứu lựa chọn rất kỹ bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp tại trường. Hoàn toàn phù hợp với mọi trình độ của tất cả các bạn.

 

Trình độ dạy như thế nào?

 

Tất cả giáo viên hoàn toàn 100% là người bản xứ, đứng tuổi và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Họ được mời từ nước nhật sang để dạy tại trường.

 

 

Chất lượng

 

Các bạn hãy tin tưởng vào Anon japanese school, trường hoàn toàn tự tin vào sứ mệnh chuyên chở tiếng nhật nói riêng và quảng bá văn hóa nhật đến các bạn.

 

      +  Sĩ số: 1- 3 học sinh/lớp.

 

      +  Giáo viên: 100% người nhật bản xứ.

 

 

Đẩy mạnh giao tiếp giúp bạn tự tin tương tác với người Nhật, không chỉ thuận lợi trong học tập mà còn là chiếc chìa khóa mở nhiều cánh cửa khác trong cuộc sống phía trước.

 

 

Trường nhật ngữ ANON JAPANESE SCHOOL

 

➡ Địa chỉ: 1590 Adams Avenue, Unit 1845 Costa Mesa, California, 92626, USA

 

 

 

Cập nhật thông tin mới cùng các bài học từ page  và website:

 


* Hotline: +1-657-232-0311

 

 

Facebook: https://www.facebook.com/anonvietnam.vn

 

* Websitehttps://anonvietnam.vn

 

 

 

Tin mới