Lễ khai giảng Anon Education & Training Center

Ngay sau Lễ ký kết hợp tác đào tạo nhân lực giữa Tập đoàn Anon và Vicky cùng tập đoàn Kalmia, buổi lễ khai giảng Anon Education and Training Center đã diễn ra vào ngày 2/3/2018 tại Bình Dương.

 

Lễ khai giảng Anon Education and Training Center

Đại diện Tập đoàn Anon, Vicky và các giáo viên

 

Buổi khai giảng có sự tham dự của ông Masashi Yamaguchi - Chủ tịch Hội đồng Quản trị đại diện cho tập đoàn Anon; Đại diện của Tập đoàn Vicky; thầy hiệu trưởng Fukuzawa Katsumi cùng đội ngũ giáo viên của trường Anon Japanese School; các bạn học viên,…

 

Các vị quan khách dự lễ khai giảng

 

Tập đoàn Vicky là một tập đoàn kinh tế giáo dục đa ngành, đặc biệt chú trọng đào tạo nhân lực, cung ứng lao động, đưa lao động Việt Nam đi làm việc tại nước ngoài. Đại diện tập đoàn Vicky khẳng định với sự hợp tác của Vicky cùng đội ngũ trường Anon sẽ giúp học viên có thể học tiếng Nhật một cách nhanh nhất, chất lượng nhất, với những giáo trình phù hợp từ đó đem lại kết quả cao trong học tiếng Nhật, ứng dụng thực tiễn.

 

Lễ khai giảng Anon Education and Training Center

Thầy hiệu trưởng Fukuzawa Katsumi

 

Ông Masashi Yamaguchi - Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Anon đã gửi lời chào tới các học viên cùng toàn thể quan khách có mặt tại buổi thành lập trường, chia sẻ mong muốn các bạn học viên sẽ nỗ lực học Nhật ngữ thật chăm chỉ, hiệu quả để sớm thực hiện giấc mơ đến đất nước Nhật Bản làm việc.

 

Thầy Jinnai - giáo viên nhiều năm kinh nghiệm

 

Thầy Fukuzawa Katsumi - hiệu trưởng trường Anon Japanese School trong lời phát biểu đã chia sẻ về kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật của bản thân cho rất nhiều thế hệ học sinh thuộc 26 quốc gia. Bởi vậy, thầy tin tưởng rằng mình sẽ giúp cho các bạn học viên học tiếng Nhật, tiếp thu tiếng Nhật một cách dễ dàng nhất.

 

Lễ khai giảng Anon Education and Training Center

Các học viên trong buổi khai giảng

 

Thầy Jinnai là một giáo viên dạy tiếng Nhật kỳ cựu, đặc biệt thầy sở hữu kinh nghiệm quý báu trong dạy tiếng Nhật cho ngành điều dưỡng. Thầy đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho các học viên ngành điều dưỡng tại Hà Nội, tại Đà Nẵng và hiện nay, thầy tiếp tục đến Việt Nam để giảng dạy ở trường Anon Japanese School. Với bề dày kinh nghiệm của thầy, chắc chắn các bạn học viên của trường có được cơ hội thuận lợi để không chỉ đơn thuần là học tiếng Nhật đời thường mà còn có thể học được các từ vựng chuyên môn khó của ngành điều dưỡng khó để áp dụng cho công việc sau này khi tới làm việc trong các bệnh viện, hay viện dưỡng lão,... ở Nhật Bản. Những chia sẻ về kinh nghiệm giảng dạy, phương pháp học cùng sự hài hước của thầy Jinnai đã tạo không khí thoải mái cho các bạn học viên trong buổi học đầu tiên.

 

Anon Japanese School cùng Tập đoàn Vicky cam kết sẽ giúp các bạn học viên học tiếng Nhật hiệu quả, khi học viên có thể giao tiếp tốt tiếng Nhật ứng dụng trong công việc từ đó mới gửi học viên sang làm việc tại Nhật Bản.

Tin mới