Luyện tiếng nhật sách Try

Đối với nhiều bạn mới bắt đầu học tiếng nhật. Bên cạnh việc tìm cho mình một trung tâm dạy học uy tín – chất lượng, giá học phí tương đối mềm thì giáo trình học cũng được các bạn phân vân suy nghĩ khá kỹ.

 

Đến với Anon japanese school học viên sau những giờ lên lớp tương tác cùng giáo viên thì cũng có thể tự mình ôn luyện với sách này để nắm những bài giảng vừa mới học cũng như tham khảo thêm những bài mới vững kiến thức hơn.

 

- Trường Anon chọn giáo trình là bộ sách “Try” để giảng dạy cho toàn bộ học viên cả online và ofline. Giáo trình này được các giảng viên bản xứ nhiều năm kinh nghiệm dạy học từ các trường ở nhật bản rất ưa thích.

 

- Trường đã hợp tác với nhà xuất bản để làm giáo trình giảng dạy nên các bạn khi học tại trung tâm cũng có đặt mua từng quyển theo chương trình mình học cũng có thể đặt mua trọn cả bộ sách nhé. Vì tạo mọi điều kiện thuận tiện cho các bạn nên Anon đã nhập sách từ nhà xuất bản để các bạn không phải mất thời gian chạy đi tìm mua.  Giá bán theo bìa sách nên các bạn yên tâm.

 

- Try là bộ sách tự ôn luyện tiếng nhật dành cho tất cả mọi đối tượng học: từ những người mới bắt đầu học tiếng nhật vỡ lòng đến từng bậc  cao hơn.

 

Ở mỗi cấp độ Try sẽ hướng người học theo người biên soạn đã phân loại: chương trình rất đa dạng dạy bảng chữ cái, dạy ngữ pháp, dạy ôn luyện thi năng lực tiếng nhật.....

 

Bộ sách Try gồm có:

 

* Try .../Start

 

 

Bắt đầu

 

Học hiragana/katakana/kanji trong Chap 1.

 

- Làm quen với hội thoại tiếng Nhật trong Chap 2.

 

- Học phát âm với người bản xứ và cách sử dụng tiếng Nhật trong các tình huống thực tế bằng cách sử dụng hình động và các cụm từ hữu ích cho các cuộc hội thoại.

 

Ở cấp độ này, bạn sẽ tập trung vào kỹ năng nghe, một trong những kỹ năng quan trọng nhất để học ngoại ngữ.

 

* Try .../N5

 

 

Ở cấp độ này, bạn sẽ học giao tiếp và ngữ pháp cơ bản qua việc chào hỏi hàng ngày. Trong tiếng Nhật, có 2 hình thức để chào hỏi: thân thiện và giao tiếp bình thường, phụ thuộc vào mối quan hệ giữa 2 người.

 

Ngoài ra, bạn sẽ được học một số cụm từ hữu ích khi bạn đến và học tập tại Nhật.

 

* Try.../N4

 

 

 

- Ở cấp độ này, bạn sẽ học cách biểu lộ cảm xúc và một số từ vựng liên quan đến văn hóa và phong tục Nhật Bản, nói rõ hơn về phong tục tập quán bạn đã học ở cấp độ N5.
 
- Bạn sẽ học các cụm từ, từ vựng hữu ích cho những dịp đặc biệt như đám cưới, phỏng vấn và những tình huống bạn có thể gặp khi đi chơi, học tập và làm việc với người Nhật.
 

* Try.../N3

 

 

 

- Ở cấp độ này, bạn sẽ tập trung vào ngữ pháp tiếng Nhật và các tài liệu mở rộng.
 
- Mục đích sử dụng 113 mẫu câu, thực hành ghi nhớ và áp dụng chính xác.
 
- Ngoài ra, qua việc nghe/ hiểu, bạn sẽ thực hành viết cấu trúc và đọc cơ bản một truyện dài hoàn chỉnh.
 

* Try..../N2

 

 

 

Bạn sẽ được thực hành đọc và hiểu các thông báo, tiểu luận sau đó sẽ tiến hành ôn lại.
 
 
- Nếu cấp độ N3 được cho là tương đương với trung học cơ sở thì N2 sẽ tương đương với trung học phổ thông.
 
 
- Ở Nhật Bản, một số sinh viên tốt nghiệp trung học cơ sở bắt đầu làm việc như một thành viên của xã hội và họ được coi là người lớn.
 
 
Nội dung sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với các cấp học thấp hơn, do đó các giảng viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn trong suốt khóa học.
 

* Try..../N1

 

 

Cấp học cuối cùng của bạn.
 
 
- Tại cấp học này, bạn sẽ đọc báo để có kiến thức và thực hành các cuộc hội thoại hằng ngày như người Nhật bản xứ.
 

Ngoài ra, bạn sẽ được học văn hóa, phong tục và các cách giao tiếp được sử dụng ở nước Nhật.

 

- Học viên nếu có nhu cầu mua sách hãy liên hệ trực tiếp đến trường nhật ngữ Anon japanese school để đặt sách nhé. Cứ yên tâm số lượng sách luôn có đủ cho các bạn nhé.

 

Nếu như các bạn muốn học tiếng nhật thì cũng có thể đăng ký lớp với trung tâm Anon tại trang website của trường hoặc có thể đến trực tiếp tại địa chỉ : tòa nhà Internation Plaza, Lầu 12 - 343 Phạm Ngũ Lão, quận 1, hcm.

 

 

#nhậtngữAnonJapanSchool

 

Cập nhật thông tin mới cùng các bài học từ page  và website:

 


* Hotline: +1-657-232-0311

 

 

* Facebook: https://www.facebook.com/anonvietnam.vn

 

* Websitehttps://anonvietnam.vn

Tin mới