Thiếu nhi vui hè với Anon

Mừng ngày quốc tế thiếu nhi đang diễn ra, hòa chung trong không khí các bé đang háo hức đón chờ ngày tết của riêng tuổi thơ các bé.

 

Khi đến nhập học tại Trường Anon Japanese School, các bé sẽ được nhận một phần quà là suất ưu đãi giảm -20% học phí và còn được nhận thêm một suất học bỗng miễn phí khóa học online của trường nữa.

 

 

Thiếu nhi vui hè với Anon

 

 

-  Vui quá phải không nào các bé? Đi học vừa được giảm giá vừa lại được cho quà. Ôi thích quá đi.smiley

 

-  Hỡi các ba các mẹ ơi, hãy tham gia cùng với trường Anon nhé. Trong những ngày hè là khoảng thời gian rãnh rỗi của các bé. Quý phụ huynh có thể bồi dưỡng thêm kiến thức cho các bảo bối thân yêu của mình nhé.cheeky

 

Lứa tuổi các bé dễ tiếp thu, thích tìm tòi vọc vạch khám phá vô cùng hiếu động vậy nên học ngoại ngữ sẽ rất thuận lợi, sẽ kích thích não bộ của trẻ nhỏ dễ in sâu hơn vào tâm trí.

 

 +  Trường  học Anon dạy theo đúng chuẩn

 

+  Giáo viên bản ngữ chính hiệu

 

+  100% là người Nhật giảng dạy

 

+  Giáo trình đơn giản, dễ hiểu

 

+  Cơ sở dạy sang trọng, hiện đại

 

+  Môi trường tiện nghi, thoáng mát.

 

+  Nhanh tay đăng ký nhận ngay ưu đãi

 

+  Học liền tiếng Nhật ngay hôm nay nào.

 

Nội dung chương trình 

 

- Nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cũng như phát triển tiếng Nhật rộng rãi cho tất cả mọi đối tượng. Trường nhật ngữ Anon Japanese School đã làm chương trình ưu đãi với tên gọi "tuần lễ vàng" diễn ra từ ngày 28-5 đến ngày 2-6-2018, trùng với ngày quốc tế thiếu nhi 1-6 nên sẽ nhận được gói học khuyến mãi giảm giá 20% và được tặng thêm khóa học online tiếng Nhật. Nên tất cả các bé cũng có thể tham gia chương trình khuyến mãi này. Khoảng thời gian này là mùa hè các bé vừa mới chia tay lớp học văn hóa. Không có nhiều bài học nên khoảng thời gian này hoàn toàn phù hợp cho các bé đến học tiếng Nhật tại trường Anon. 

 

Trường nhật ngữ ANON JAPANESE SCHOOL

 

➡ Địa chỉ: 1590 Adams Avenue, Unit 1845 Costa Mesa, California, 92626, USA

 

 

 

Cập nhật thông tin mới cùng các bài học từ page  và website:

 


* Hotline: +1-657-232-0311

 

 

Facebook: https://www.facebook.com/anonvietnam.vn

 

* Websitehttps://anonvietnam.vn

 

 

 

Tin mới