Thông báo mở lớp học nhật ngữ tại trường Anon Japanese School

Anon Japanese School

 

Xin thông báo đến các bạn học sinh, sinh viên hay những anh chị đã đang đi làm về thông tin của trường chúng tôi. Do nhận được sự ưu ái và nhiều tình cảm của các bạn. Aonn japanese school sẽ mở lớp học tiếng nhật để đáp lại tình cảm của mọi người.

 

- Trường nhật ngữ Anon sẽ khai giảng khóa học tiếng nhật tại địa điểm sầm uất, tọa lạc tại mặt tiền  343 đường Phạm Ngũ lão, quận 1, Thuận tiện cho các bạn di chuyển đến học và cũng như các anh chị đang đi làm đỡ một đoạn đường , rút ngắn lộ trình đến lớp.

 

- Hệ thống cơ sở hạn tầng cao cấp : do nằm trong tòa nhà sang trọng nên hệ thống rất an toàn và đảm bảo cho các bạn, có bãi xe, có thang máy cho các bạn không phải leeo thang tầng nhé. Còn phòng ốc thì trang bị máy lạnh phủ khắp văn phòng.

 

- Đến với lớp học các bạn sẽ được tương tác tiếp xúc trực tiếp với giáo viên bản xứ luôn. thú vị chưa nào? Họ sẽ dạy và sửa từ nếu bạn nói sai, hay những câu hỏi cần tư vấn thì hãy mạnh dạn phát biểu.  Giáo viên rất nhiệt tình và hiền các bạn nhé.

 

Các bạn cứ yên tâm về chất lượng cũng như uy tín của Anon nhé . Trước khi vô lớp học bạn sẽ được giáo viên tư vấn thật kỹ và hỗ trợ những kiến thức cần thiết cho bạn.

 

                                                                                                                              

 

 

"Chúng đang mở rộng cửa đón chào các bạn, hãy nhanh chân đăng ký với Anon ngay nhé."

 

 

Cập nhật thông tin mới cùng các bài học từ page  và website:

 

*Hotline: +1-657-232-0311


*Website: https://anonvietnam.vn

 

*Facebook: https://www.facebook.com/anonvietnam.vn

 

từ khóa liên quan: học onlinekhai giảng, giáo trìnhưu đãi học phí, học bỗng,

 

 

Tin mới