Giảng viên Nhật ngữ Anon

Đội ngũ giáo viên trường Anon Japanese School

 

Nhằm mang đến chất lượng và uy tín cho trường cũng là thế mạnh và duy nhất tại Anon Japanese School. Nhật ngữ Anon đã mời những thầy cô có nhiều kinh nghiệm từ Nhật sang để đào tạo ngôn ngữ cho người dân Việt Nam.

 

 

 

Mr.  Aihara

 

 

 

Mrs . Ayako

 

 

 

Mr . Nagano

 

 

 

    -   Những thầy cô đến từ xứ sở mặt trời mọc luôn vui vẻ, hòa đồng, tận tâm trong giảng dạy và nhiệt tình hướng dẫn giải đáp những tình huống khó từ các bạn học viên.

 

    -   Luôn quan tâm lắng nghe những nguyện vọng và mục tiêu hướng tới của từng học viên.

 

    -   Trước khi khai giảng bạn sẽ được giáo viên tư vấn cụ thể chi tiết về mục tiêu và đích đến của từng chương trình học rõ ràng.

 

 

 

 

    -    Vì chú trọng đến chất lượng và khả năng sử dụng được tiếng Nhật nên trường đặc biệt hạn chế số lượng học sinh xuống mức tối thiểu để bạn có nhiều thời gian học và hỏi đáp những bài tập khó nhiều hơn. Trong quá trình học với giáo viên nhiều lần bạn sẽ có nhiều cơ hội tương tác và giao tiếp nhiều hơn. Từ đó kỹ năng nghe cũng như phản xạ nói sẽ được cải thiện.

 

    -    Trong mỗi bài học sẽ lồng ghép vào các trò chơi, câu chuyện đặc trưng về văn hóa Nhật được giáo viên lồng ghép vào truyền tải thông tin đến bạn. Như thế thì mỗi tiết học diễn ra rất bổ ích và hiệu quả không gây ra cảm giác nhàm chán khiến bạn dễ từ bỏ.

 

 

 

 

 

 

   -     Trường dạy học chuyên nghiệp uy tín từ đội ngũ giảng viên chất lượng. Học sẽ luôn cảm thấy phấn khởi thích thú, đề cao vai trò chủ động tự tin của mọi học viên. Chắc chắn nhật ngữ Anon sẽ là địa chỉ tin cậy giúp bạn chinh phục tiếng nhật vững chãi và hiệu quả.

 

 

Thông tin liên lạc như sau:

 

Trường Nhật ngữ ANON JAPANESE SCHOOL

 

➡ Địa chỉ: lầu 12- 343 Phạm Ngũ Lão Q1, Tòa nhà International Plaza, HCM

 

 

 

Cập nhật thông tin mới cùng các bài học từ page  và website:

 

 

 

* ***Facebook: https://www.facebook.com/anonvietnam.vn

 

* ***Websitehttps://anonvietnam.vn

 

 

từ khóa liên quan: học onlinekhai giảng, giáo trìnhưu đãi học phí, học bỗng,

 

Tin mới