thời gian bao lâu thì nói được tiếng nhật

Với nhiều dự định, kế hoạch trong tương lai. Bạn mong ước đi du học tại Nhật, tìm kiếm một việc làm trong công ty nhật hay nhiều lý do khác. Dù là gì đi nữa thì điều quan trọng là bạn phải biết tiếng nhật, phải giao tiếp thành thục thì cơ hội sẽ đến với bạn. Con đường đó phải đi như thế nào? Anon xin mạn phép hướng bạn theo lộ trình tại trường đang giảng dạy như sau.

 

           Tự luyện tiếng nhật

 

 

 

chẳng bao lâu thì nói được tiếng nhật

 

 

        Bước đầu tiên:

 

   -   Nếu bạn là người mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng nhật, thì bước chập chững đầu tiên phải biết là bộ chữ cái Kantakana và Hiragana. Để có thể nắm vững được tiếng nhật thì trước tiên bạn phải nắm thật kỹ 2 bộ chữ này. Đây có thể coi là bộ xương của cơ thể con người. Vì thế phải dành thật nhiều thời gian để luyện. Nếu như bạn kiên trì chăm chỉ thì trong một tuần đã có thể viết được 2 bộ chữ cái này.

 

  -    Nếu thành thạo 2 bộ chữ này thì bạn hoàn toàn có thể thuộc được mặt chữ và dễ dàng học được các lesson N5 của Anon japanese school với khóa học online hay cả tại lớp học của trường Anon. Do đó để có thể sử dụng được từ vựng hãy thường xuyên kết hợp chúng lại, viết như thế sẽ nhớ lâu và dai hơn.

 

 

        Bước 2:

 

      Giáo trình học là gì?

 

   -   Khi đã thành thục bảng chữ cái, bạn đã thuộc được mặt chữ biết được nghĩa của từ thì đã có thể tự đọc được bộ sách Try. Do Anon đã tìm tòi nghiên cứu và nhận thấy bộ sách này phù hợp với trình độ của người Việt. Hiện tại trường đang giảng giáo trình Try này cho cả 2 hình thức học cả online và lớp học offline.

 

 

 

 

 

   -    Các bài học của Try sẽ chia ra từng chủ đề để giúp bạn học và dễ nắm bắt được thông tin dễ dàng hơn.

 

            Bước 3:

 

    -   Học ôn thi: Sách Try sẽ dạy bạn đầy đủ tất cả chương trình tiếng nhật. Các bạn có thể tự học tại nhà, và tự luyện thêm những bộ đề thi năng lực tiếng nhật, học tại nhà kết hợp học với những giờ trên lớp sẽ có ích lợi.

 

            Bước 4:

 

    -   Để biết được trình độ của mình, bạn có thể đến với khóa học online của Anon sau mỗi bài học là bài test để kiểm tra phần kiến thức vừa mới học. Nếu fail thì phải học lại bài học đó, trong quá trình học và làm lại bài bạn sẽ nắm được lỗ hỏng kiến thức cảu mình nằm ở đâu và khắc phục được yếu điểm đó.

 

    Học nghe – nói:

 

    -    Cần phải học kết hợp giữa học từ vựng và ngữ pháp từ những cấp độ thấp như N5, N4 cần luyện song song như thế ngay từ lúc đầu để khi đạt đến level N3, bạn có thể nghe và hiểu được các cuộc giao tiếp. Có thể nghe những bản nhạc và hiểu những đoạn hội thoại của các nhân vật trên phim ảnh. Vừa luyện tiếng nhật vừa giải trí sẽ giúp bạn thấy dễ học và tiếp thu nhanh hơn.

 

 

chẳng bao lâu thì nói được tiếng nhật

 

 

 

chẳng bao lâu thì nói được tiếng nhật

 

 

       Thời gian học tiếng nhật:

 

 

chẳng bao lâu thì nói được tiếng nhật

 

 

chẳng bao lâu thì nói được tiếng nhật

 

 

    -   Ngay cả học tiếng Anh cũng mất rất nhiều thời gian từ tiểu học trung học và đại học đều học nó thế nhưng khi đã tốt nghiệp ra trường cũng rất khó khăn để sử dụng. Tiếng nhật cũng thế bạn có thể đạt trình độ N3 và bằng năng lực cao nhất tiếng nhật mà người Việt hiếm lấy được nó là N2 thế nhưng kỹ năng nghe nói bạn chưa chắc đã thành thục. Bởi vì thiếu môi trường tiếp xúc và đối tượng tương tác. Chính điều đó đã làm cản trở việc học của bạn.

 

   -    Vì thế nếu muốn giao tiếp trôi chảy tiếng nhật bên cạnh siêng năng chăm chỉ cần cù luyện tập và ghi nhớ từ vựng thì tìm một bạn đồng môn để cùng luyện tập là một lựa chọn sáng suốt dành cho các bạn.

 

 

chẳng bao lâu thì nói được tiếng nhật

 

 

Vừa cùng luyện tập thúc đẩy tương tác của đối phương vừa giúp nhau giải những bài tập khó sẽ làm động lực cho bạn. Cùng nhau học tập cùng nhau tiến bộ với các khóa học tiếng nhật của Anon japanese school. Hi vọng các bạn sẽ học tiếng nhật thật tốt và thu hoạch nhiều kết quả tốt đẹp nhé.

 

Trường Nhật ngữ ANON JAPANESE SCHOOL

 

➡ Địa chỉ: 1590 Adams Avenue, Unit 1845 Costa Mesa, California, 92626, USA

 

 

 

Cập nhật thông tin mới cùng các bài học từ page  và website:

 


* ***Hotline: +1-657-232-0311

 

 

* ***Facebook: https://www.facebook.com/anonvietnam.vn

 

* ***Websitehttps://anonvietnam.vn

 

 

từ khóa liên quan: học onlinekhai giảng, giáo trìnhưu đãi học phí, học bỗng,

 

 

Tin mới